กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดให้บริการ Thaitrade.com Small Order OK (SOOK) หรือ ไทยเทรดดอทคอม “สุข” บริการสำหรับผู้ประกอบการไทยในการขายสินค้าออนไลน์ไปยังต่างประเทศในปริมาณน้อยอย่างเป็นทางการ โดยมีพิธีเปิดในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2559 นี้ หลังจากเริ่มทดลองให้บริการแก่ผู้ประกอบการสมาชิก Thaitrade.com เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา  โดยกรมฯ พัฒนาระบบ Small Order OK ให้ตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้เว็บไซต์ Thaitrade.com ให้มากที่สุด เพื่อส่งเสริมให้เกิดยอดขายที่เป็นรูปธรรม สร้างมูลค่าการค้าให้แก่ผู้ประกอบการไทยได้อย่างแท้จริง ซึ่งบริการดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการไทย เข้าลงทะเบียนและสมัครใช้บริการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

“ปัจจุบันกรมฯ ได้เริ่มต้นก้าวสำคัญร่วมกับพันธมิตร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพและ DHL Express และจะเชื่อมต่อไปยังพันธมิตรระดับประเทศและสากล อาทิ ไปรษณีย์ไทย สถาบันอนุญาโตตุลาการ และ PayPal เพื่อสร้าง E-Commerce Ecosystem ที่ครบวงจร เสริมสร้างโอกาสทางการค้าออนไลน์ให้แก่ผู้ประกอบการไทย นำไปสู่การประกอบธุรกิจส่งออกที่ยั่งยืนได้” นางมาลีกล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลจาก เว็บไซต์ฐานเศรษฐกิจ

 

สนใจสมัคร >> คลิ๊ก
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ contact@thaitrade.com หรือ Thaitrade.com Center โทร 02 507 7825
หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการสมัครและวันรับสมัคร โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit